Tiêu chuẫn kỹ thuật công trình giao thông - Bộ giao thông vận tải (Giao thông vận tải, 2005)
Giới thiệu chung về tiêu chuẩn; Thiết kế tổng thể và đặc điểm vị trí cầu; Tải trọng và hệ số tải trọng; Phân tích và đánh giá kết cấu; Kết cấu bê tông; Kết cấu thép; Mặt cầu và hệ mặt cầu; Nền móng; Mố, trụ và tường chắn; kết cấu vùi (cống) và áo hầm; Lan can, rào chắn; Khe co giãn và gối cầu.