Kỹ thuật điện I Giáo trình cao đảng sư phạm - Trần Minh Sơ (ĐHSP, 2005)
Đề cập đến nguồn điện và mạng phân phối điện; mạch điện một pha; mạch điện 3 pha. Trình bày về cung cấp điện, an toàn điện, vật liệu kỹ thuật điện, đo lường điện.