Giáo trình thực hành kỹ thuật điện Sách dành cho hệ CĐSP - Trần Minh Sơ (ĐHSP, 2007)
Đề cập đến các bài thực hành đặc trưng của phần kỹ thuật điện ở môn công nghệ của các trường THCS: An toàn điện; dụng cụ đo điện ; Mạch điện xoay chieeuf1 pha và 3 pha; Máy biến áp và nguồn điện gia đình; Động cơ không đồng bộ 1 pha và 3 pha; Mạng điện gia đình; Các thiết bị điện nhiệt, điện cơ, điện lạnh.