Tri thức dân gian trong việc tự bảo vệ sức khỏe cho mình - Nguyễn Hữu Hiệp (Văn hóa Thông tin, 2014)
Đề cập đến vấn đề phân loại và cách giải quyết các chứng bệnh. trình bày về vấn đề dinh dưỡng; Vài biện pháp ngoại khoa; Một số phương thuật ma thuật.