Hệ thống tiêu chuẩn ngành điện quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia về kỹ thuật điện-an toàn điện - Bộ Công thương (Lao động-Xã hội, 2009)
Trình bày quy chuẩn quốc gia về kỹ thuật an toàn điện; Nghiệp vụ quản lý ngành điện; Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về kỹ thuật điện, an toàn điện.