Giáo trình thực hành tiện Sách dành cho CĐSP - Chu Văn Vượng (ĐHSP, 2007)
Bao gồm 11 bài thực hành cơ bản và 1 bài thực hành tổng hợp về các nội dung: kỹ thuật an toàn, nguyên lý và khả năng công nghệ của tiện; Vận hành và bảo dưỡng máy tiện; mài gá dao tiện; dụng cụ đo trong gia công tiện..