Bách khoa toàn thư bệnh học - Đào Ngọc Phong (Trung tâm quốc gia biên soạn từ điển bách khoa Việt Nam, 1994)
Sắp xếp từ A đến X các chứng bệnh thông thường, nguy hiểm về triệu chứng, nguyên nhân và cách điều trị.