Bài tập cơ sở lí thuyết các quá trình hóa học - Vũ Đăng Độ (Giáo dục, 2010)
Đưa ra các bài tập kèm theo đáp số và lời giải về cơ sở lý thuyết các quá trình hóa học: một số vấn đề cơ sở của hóa học, cân bằng hóa học, tốc độ và cơ chế của phản ứng hóa học, dung dịch, phản ứng ôxy hóa khử, hóa học và dòng điện.