Bách khoa toàn thư bệnh học - Nguyễn Năng An (Trung tâm quốc gia biên soạn từ điển bách khoa Việt Nam, 1991)
Sắp xếp từ A đến V các chứng bệnh thông thường, nguy hiểm về triệu chứng, nguyên nhân và cách điều trị.