Cẩm nang sức khỏe gia đình Hướng dẫn từ A-Z về các chứng bệnh thông thường, triệu chứng, nguyên nhân và cách chữa trị - Chương Ngọc (Y học, 1997)
Sắp xếp từ A đến YZ các bệnh thông thường, triệu chứng, nguyên nhân và cách chữa trị.