Cây đàn then người Tày và bài hát dân gian - Hoàng Triều Ân (Văn hóa Thông tin, 2014)
Giới thiệu về cây đàn then nhạc cụ người Tày. Trình bày về bài hát tthen dân gian; Bài Then Tày;gằm Then Tày;gằm Then Tày sư Nôm.