Tri thức dân gian về cúng chữa bệnh cho phụ nữ và trẻ em của người Dao tuyển ở Lào Cai - Nguyễn Thị Minh Tú (Văn hóa Thông tin, 2014)
Giới thiệu chung về dân tộc Dao Tuyển ở Lào Cai. Trình bày tri thức dân gian về cúng chữa bệnh cho phụ nữ và trẻ em; một số nhận xét chung.