Làng cổ truyền Vĩnh Phúc - Xuân Mai (Văn hóa Thông tin, 2014)
Giới thiệu về làng cổ truyền Vĩnh Phúc. Trình bày một số làng cổ truyền Vĩnh Phúc:Làng Hạ Lôi, Hương Canh, Thổ Tang,Tích Sơn,Hải Lựu,Sơn Đông, Đức Bắc, Bích Chu, Lý Nhân, vĩnh Sơn.