Bách khoa toàn thư tuổi trẻ thiên nhiên và môi trường - Nguyễn Văn Thi (Phụ nữ, 2002)
Trình bày mối quan hệ giữa con người và môi trường; Những ngôi sao trong vũ trụ; Dọc ngang trái đất; Địa lý-địa hình; Thế giới động vật; Thế giới thực vật; Gìn giữ cơ thể; Thiên nhiên huyền bí.