Văn hóa dân gian người Cống ở tỉnh Điện Biên - Nhiều tác giả (Văn hóa Thông tin, 2014)
Giới thiệu về gia đình và dòng họ truyền thống con người Cống. Đề cập đến tôn giáo, tín ngưỡng của người Cống.Trình bày về văn học dân gian của người Cống.