Bách khoa toàn thư tuổi trẻ khoa học kỹ thuật - Từ Văn Nhặc (Phụ nữ, 2002)
Giới thiệu những thành tựu lớn về khoa học kỹ thuật qua các niên đại; Những tinh hoa khoa học; Cung điện khoa học; Kho tàng toán học, Vật lý muôn màu; Thế giới Hóa học;