Cẩm nang nghiệp vụ y tế học đường và các quy định của cơ quan quản lý nhà nước dành cho lãnh đạo trường học - Ái Vân (Lao động-Xã hội, 2008)
Trình bày một số bệnh thường gặp ở học sinh và biện phòng ngừa, chế độ dinh dưỡng trong trường học;... An toàn thực phẩm trong trường học,...