Thành ngữ, tục ngữ ca dao dân tộc Tày - Hoàng Triều Ân (Văn hóa Thông tin, 2014)
Cuốn sách mang đến những tư liệu để so sánh chọn lọc thấy được tính đa dạng, phổ biến của các câu tục ngữ, thành ngữ câu dân tộc Tày.