Kỹ thuật đo lường các đại lượng vật lý - Phạm Thượng Hàn (Giáo dục, 1996)
Đề cập đến vấn đề đo dòng điện; đo điện áp; Đo công suất và năng lượng; Đo góc lệch pha và khoảng thời gian; Đo tần số,... Bài tập.