Giáo dục kỹ thuật Dành cho ngành cử nhân giáo dục tiểu học hệ đào tạo tại chức và từ xa - Đào Quang Trung (Giáo dục, 1998)
Giới thiệu những vấn đề chung về phương pháp giảng dạy kỹ thuật; Phương pháp giảng dạy môn kỹ thuật phần cụ thể.