Văn hóa tín ngưỡng Tày Các bài Mo cho chủ hộ- chủ họ, nghi lễ Then tảo mộ - Ma Văn Vịnh (Văn hóa Thông tin, 2014)
Tập hợp các bài mo cho chủ hộ và chủ họ, các bài hát Then theo nghi lễ cúng tảo mộ của dân tộc Tày.