Văn hóa văn nghệ dân gian ở huyện Hưng Hà - Phạm Minh Đức (Văn hóa Thông tin, 2014)
Giới thiệu nếp sống của người Hưng Hà như: gả chồng, sinh con, thờ cúng gia tiên, thờ tổ nghề...và nghề nghiệp của người Hưng Hà,...