Tự động điều khiển các quá trình công nghệ - Trần Doãn Tiến (Giáo dục, 1998)
Trình bày điều khiển logic khả lập trình PLC; Điều khiển số nâng cao và điều khiển số có dùng máy tính CNC. Nội dung được viết dưới dạng từ thấp đến cao, từ dễ đến khó, trình bày những ứng dụng thành tựu cảu kỹ thuật tin học vào các quá trình công nghệ tự động điều khiển.