Phân tích lý - hóa - Hồ Viết Quý (Giáo dục, 2010)
Đề cập đến xử lý số liệu thực nghiệm bằng toán học thống kê; Các phương pháp phân tích quang học, điện hóa. Trình bày một số phương pháp phân tích vật lý dùng trong hóa học; các phương pháp tách, phân chia các chất bằng chiết và sắc khí.