Giảng văn chinh phụ ngâm của Đoàn Thị Điểm Vấn đề giảng văn tiêu dẫn phân tích khúc ngâm-một bài trích giảng toàn khúc trình bày và chú thích lại - Đặng Thai Mai (Hà Nội, 1992)
Cuốn sách này là một tài liệu tham khảo rất tốt cho các giao sư và sinh viên ngành ngữ văn của các trường Đại học và Cao đẳng cũng như các giáo viên giảng dạy văn học ở cấp học phổ thông.