Nghi lễ tang ma của người Hà Nhì ở Lào Cai - Tuấn Nghĩa (Văn hóa Thông tin, 2014)
Trình bày điều kiện tự nhiên xã hội của người Hà Nhì ở Lào Cai; Một số quan niệm về thế giới sau khi chết và tang ma truyền thống của người Hà Nhì đen ở Lào Cai. Đề cập đến các nghi lễ trong tang ma truyền thống ngươig Hà Nhì ở Lào Cai.