Phân loại,đánh giá cao sưu tầm ở Phú Yên - Trần Xuân Toàn (Văn hóa Thông tin, 2014)
Trình bày quy cách phân loại,đánh giá cao sưu tầm ở Phú Yên; Bảng tra cứu theo chủ đề , vẻ đẹp nghệ thuật của ca dao Phú Yên; Mản đất, con người Phú Yên qua ca dao sưu tầm ở Phú Yên.