Thí nghiệm thực hành phương pháp dạy học hóa học - Nguyễn Cương (ĐHSP, 2008)
Đề cập đến yêu cầu nội dung, phương pháp thí nghiệm thực hành về phương pháp dạy học hóa học, các công tác cơ bản trong phòng thí nghiệm thực hành, kỹ thuật và phương pháp tiến hành một số thí nghiệm hóa học ở trường THCS. Giới thiệu các thí nghiệm hóa học ở trường THPT, thí nghiệm hóa học vui; Sử dụng một số phương tiện trực quan và phương tiện kỹ thuật dạy học.