Văn hóa dân gian người Cống tỉnh Điện Biên - . (Văn hóa Thông tin, 2014)
Khái quát về điều kiện tự nhiên , tập quán trồng trọt và chăn nuôi của dân tộc Cống.Giới thiệu ẩm thực trang phục, nghề thủ công, tri thức dân gian , nghệ thuật biểu diễn dân gian của dân tộc Cống.