Phương pháp phân tích vi sinh vật trong nước, thực phẩm và mỹ phẩm
Đề cập đến các chỉ tiêu vi sinh vật thường được kiểm soát trong nước, thực phẩm và mỹ phẩm; Yêu cầu cơ bản của phòng kiểm nghiệm vi sinh vật; Phương pháp thu, bảo quản và chuẩn bị mẫu; Kỹ thuật cơ bản trong phân tích, kiểm nghiệm vi sinh vật, Quy trình phân tích các chỉ tiêu vi sinh vật; Các phương...
Đã lưu trong:
Tác giả chính: | Trần Linh Thước |
---|---|
Định dạng: | Sách |
Năm xuất bản: |
H.
Giáo dục
2006
|
Phiên bản: | Tái bản lần 2 |
Chủ đề: | |
Tags: |
Thêm thẻ
Không có thẻ, Hãy là người đầu tiên gắn thẻ bản ghi này!
|
Tài liệu tương tự
-
Vi sinh vật học và an toàn vệ sinh thực phẩm
Tác giả:: Lương Đức Phẩm
Năm xuất bản: (2005) -
Tìm hiểu về chế phẩm vi sinh vật dùng trong nông nghiệp
Tác giả:: Chu Thị Thơm
Năm xuất bản: (2006) -
Hướng dẫn bảo quản , chế biến thực phẩm nhờ vi sinh vật
Tác giả:: Chu Thị Thơm
Năm xuất bản: (2006) -
Quy định mới về danh mục thuốc vắc-xin, chế phẩm sinh học, vi sinh vật, hóa chất dùng trong thú y được phép lưu hành tại Việt Nam
Tác giả:: Bộ nông nghiệp và phát triển nông thôn
Năm xuất bản: (2011) -
Vi sinh vật học
Tác giả:: Nguyễn Lân Dũng
Năm xuất bản: (2002)