Phương pháp phân tích vi sinh vật trong nước, thực phẩm và mỹ phẩm

Đề cập đến các chỉ tiêu vi sinh vật thường được kiểm soát trong nước, thực phẩm và mỹ phẩm; Yêu cầu cơ bản của phòng kiểm nghiệm vi sinh vật; Phương pháp thu, bảo quản và chuẩn bị mẫu; Kỹ thuật cơ bản trong phân tích, kiểm nghiệm vi sinh vật, Quy trình phân tích các chỉ tiêu vi sinh vật; Các phương...

Mô tả đầy đủ

Đã lưu trong:
Chi tiết thư mục
Tác giả chính: Trần Linh Thước
Định dạng: Sách
Năm xuất bản: H. Giáo dục 2006
Phiên bản:Tái bản lần 2
Chủ đề:
Tags: Thêm thẻ
Không có thẻ, Hãy là người đầu tiên gắn thẻ bản ghi này!

Tài liệu tương tự