Nghi lễ vòng đời người, vòng đời của cây lúa Raglai - Nguyễn Thế Sang (Văn hóa Thông tin, 2014)
Giới thiệu đời sống tâm linh của người Raglai;Đề cập đến nghi lễ vòng đời người;Nghi lễ cầu cúng qua vòng đời cây lúa.