Văn hóa ẩm thực người Việt đồng bằng sông Cửu Long - Trần Phỏng Điền (Văn hóa Thông tin, 2014)
Giới thiệu về văn hóa ẩm thực của đồng bằng sông Cửu Long- cái nhìn địa văn hóa ; cơ cấu bữa ăn ở Đồng Bằng; Ẩm thực Đồng Bằng Sông Cửu Long trên bình diện giao tiếp.