Intensive Ielts listening New oriental education & Technology group IELTS research institute - Group Ielts (Tổng hợp, 2013)
Rèn luyện kỹ năng Viết cho người luyện thi IELTS. Phát triển các tiểu kỹ năng thông qua các dạng bài tập: điền vào bảng, đánh dấu bản đồ, câu trả lời ngắn, nối câu, câu hỏi trắc nghiệm...Cung cấp các bài tập dạng đề thi IELTS. Kèm theo tapescript tất cả các bài nghe và 1 đĩa CD.