Understanding and english grammar: Workbook volume A - Azar, B.S (Prentice Hall Regents, 1990)
Sách dùng kèm theo sách giáo trình: Understanding and English grammar; đưa ra các dạng bài tập theo từng chủ điểm nhằm củng cố và nâng cao kiến thức ngữ pháp cho học viên; cung cấp đáp án ở cuối sách