Intensive Ielts writing New oriental education & Technology group IELTS research institute - Group Ielts (Tổng hợp, 2014)
Rèn luyện kỹ năng Viết cho người luyện thi IELTS. Giới thiệu sơ lược về kỳ thi IELTS và cách chấm điểm. Hướng dẫn tiến trình viết một bài luận hoặc đoạn văn. Giới thiệu các văn phong viết trong bài thi viết IELTS và một số lỗi thường gặp. Trình bày các phương tiện liên kết câu và đoạn, và cho ví dụ. Hướng dẫn cách viết học thuật, viết báo cáo và essay. Cung cấp các bài viết mẫu và cách viết theo tiến trình.