Effective reading: Reading skills for advanced student - Greenall, Simon (Cambridge University, 1993)
Cung cấp các bài khóa luyệ đọc; đưa ra các câu hỏi, hoạt động trước khi đọc, bài tập nấng cao từ vựng, nâng cao kỹ năng đọc như: đoán nghĩa từ, đọc timg ý chính, đọc lấy thông tin cụ thể...