Trắc nghiệm kiến thức ngữ pháp tiếng Anh: Ôn thi tú tài, luyện thi đại học - Võ Xuân Tùng (Nxb Trẻ, 2003)
Cung cấp 60 bài trắc nghiệm kiến thức ngữ pháp ; 15 bài kiểm tra tổng hợp, có đáp án. Sách dành cho thí sinh ôn thi tú tài, luyện thi đại học...