Cambridge first certificate in English 2 with ansers official examination papers from university of Cambridge ESOL examinations - Cambridge University (Cambridge University, 2012)
Giới thiệu cấu trúc bài thi FCE. Cung cấp 4 bài kiểm tra tren cả 5 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết và sử dụng tiếng Anh. Trình bày thang điểm và cách chấm điểm, đặc biệt là bài thi Viết. Kèm theo đáp án và tapescript.