Văn hóa làng Phú Nghĩa ở Nghệ An - Phan Đình Phương (Văn hóa Thông tin, 2014)
Giới thiệu đặc điểm tự nhiên, dân cư, kinh tế; Nghề truyền thống;văn học dân gian. Đề cập đến ca, múa ,nhạc và sân khấu dân gian;Tín ngưỡng và lễ hội dân gian ở làng Phú Nghĩa.