Kỷ năng làm văn nghị luận phổ thông - Nguyễn Quốc Siêu (Giáo dục, 2001)
Cuốn sách này trình bày một cách hệ thống những kiến thức cơ bản nhằm hình thành các kỷ xảo làm văn theo thể loại này. Ngoài phần lý luận cơ sở, giới thiệu một số kiểu bài nghị luận thường gặp. Phần phụ lục cũng sẽ giúp bạn đọc hoàn thiện các kỷ năng cần thiết.