Quản lý môi trường đô thị và khu công nghiệp - Phạm Ngọc Đăng (Xây dựng, 2004)
Trình bày những vấn đề môi trường của phát triển đô thị và khu công nghiệp; Luật pháp quản lý và các tiêu chuẩn môi trường; các phương cách quản lý và các tiêu chuẩn môi trường; Các phương cách quản lý môi trường đô thị và khu công nghiệp; Quản lý các thành phần môi trường đô thị và khu công nghiệp; Quan trắc, phân tích và báo cáo hiện trang môi trường.