Sổ tay thiết kế đường ô tô - Nguyễn Xuân Trục (Giáo dục, 2007)
Trình bày phân cấp đường và các tiêu chuẩn kỹ thuật thiết kế đường ô tô của Việt Nam và nước ngoài; Điều tra kinh tế và thiết kế mạng lưới đường; Thiết kế bình đồ, mặt cắt dọc và mặt cắt ngang đường ô tô và đường cao tốc; Nghiên cứu lập dự án và thiết kế đường ô tô, các phương pháp đánh giá hiệu quả kinh tế và hiệu quả tài chính; Tiêu chuẩn thiết kế đường ô tô Việt Nam.