Ván khuôn và giàn giáo - Phan Hùng (Xây dựng, 2005)
Đề cập đến ván khuôn, giàn giáo thi công bê tông và bê tông cốt thép toàn khối trong xây dựng dân dụng và công nghiệp. Nội dung trình bày những khái niệm chung, những yêu cầu chung về kỹ thuật ván khuôn, giàn giáo; Số liệu để thiết kế ván khuôn, giàn giáo và một số bảng tra tính năng kỹ thuật của ván khuôn, giàn giáo.