Số và khoa học về số - Becman,G.N (Giáo dục, 2003)
Đề cập đến hệ đếm, Acsimet đếm cát, ước chung. Trình bày nhưng phương trình số học nghiên cứu; chia hết hoặc không, cái sáng Eratosten; thường xuyên hay hữu hạn, bài toán của Grobach