Giải tích hàm - Nguyễn Xuân Liêm (Giáo dục, 1996)
v...Đại cương về không gian Banach, ba nguyên lý cơ bản của giải tích hàm. Đề cập đến không gian liên hợp, Tôpo yếu và tính phản xạ, các không gian Lp. Trình bày phổ của toán tử và toán tử compac, không gian Hinbe