Bài tập giải tích hàm - Nguyễn Xuân Liêm (Giáo dục, 2009)
Giới thiệu đại cương về không gian Banach; Ba nguyên lý cơ bản của giải tích hàm. Đề cập đến không gian liên hợp, tô pô yến và tính phản xạ, các không gian Lp, phổ của toán tử compac, không gian Hinbe