Bài tập giải tích hàm - Nguyễn Văn Khuê (Đại học Quốc gia, 1999)
Giới thiệu lý thuyết, đưa ra các đề bài kèm theo lời giải về các vấn đề của giải tích hàm, không gian tuyến tính tô pô và không gian lối địa phương, ba nguyên lý cơ bản của giải tích hàm tuyến tính, không gian liên hợp, tô pô yếu, tính phản xạ, không gian banach và toán tử trong không gian ba nach, không gian Hinbe