Bài tập đại số và số học - Bùi Huy Hiền (Giáo dục, 1985)
Đưa ra các đề bài kèm theo lời giải về: cơ sở logic toán, tương ứng và ánh xạ, số tự nhiên, cấu trúc đại s, vành số nguyên, nhóm , vành, những trường số, đa thức