Nhập môn số học thuật toán - Hà Huy Khoái (Khoa học, 1997)
Đề cập đến thuật toán, số nguyên các hoàm số học, thặng sư bình phương. Trình bày về trường và đa thức vài ứng dụng vào lý thuyết mật mã, đường cong Eliptic