Ẩn sau định lý Ptôlêmê - Lê Quốc Hán (Giáo dục, 2007)
Trình bày những vấn đề cốt lõi của toán sơ cấp. bổ sung một số kiến thức như: đường tròn bàng tiếp trong tam giác, mặt cầu giả nội tiếp đa diện. Giới thiệu những phần sáng tạo theo các tư duy quen thuộc: tương tự, tổng quát hóa, đặt biệt hóa..